ปิก้าจูววว

กำหนด 8/11/19 แต่หนูทำแม่น้ำคร่ำแตกตอน 34+3 สัปดาห์ แม่ฉีดยายับยั้งก้อแล้ว กินยาก้อแล้ว ยับยั้งหนูอยู่ได้แค่สองวัน? - 2140 kg หนูอยู่ NICU 8 วัน 6วันในตู้อบ 2วันนอกตู้ ตัวไม่เหลืองไม่ต้องส่องไฟเพราะนมแม่มาตั้งแต่วันแรก ช่วงแรกคุณหมอใส่ท่ออาหารเพราะไม่อยากให้หนูใช้แรงดูดนมเองเยอะ วันนี้หนูได้กลับบ้านสักที ?

ปิก้าจูววว
120 ตอบกลับ

น้องน่าชังจังเลยค่ะแม่ ผ้าห่อตัวน่ารักมากกก😍😍