ปิก้าจูววว

กำหนด 8/11/19 แต่หนูทำแม่น้ำคร่ำแตกตอน 34+3 สัปดาห์ แม่ฉีดยายับยั้งก้อแล้ว กินยาก้อแล้ว ยับยั้งหนูอยู่ได้แค่สองวัน? - 2140 kg หนูอยู่ NICU 8 วัน 6วันในตู้อบ 2วันนอกตู้ ตัวไม่เหลืองไม่ต้องส่องไฟเพราะนมแม่มาตั้งแต่วันแรก ช่วงแรกคุณหมอใส่ท่ออาหารเพราะไม่อยากให้หนูใช้แรงดูดนมเองเยอะ วันนี้หนูได้กลับบ้านสักที ?

ปิก้าจูววว
120 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ พอดีกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บ ไม่รู้ว่าลูกโก่งตัวหรือยังไง 2-3วันมานี้มีอาการปวดจี๊ดๆคล้ายเจ็บเตือนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ปิกาจูน้อยย💛 //ขอถามหน่อยค่ะแม่มีอาการอะไรบ่งบอกว่าจะคลอดก่อนมั้ยคะ ตอนนี้เค้า35w+3 กลัวๆอยู่ค่ะ

5y ago

ท้องแข็งแบบไม่ปวดท้องค่ะแม่ ก้อเลยไปทำ NST ผลคือมดลูกบีบตัว ปากมดลูกเปิด1เซ็น. ก้อฉีดยายับยั้ง อยู่ได้2วันน้ำเดินค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 35 w เริ่มมีเจ็บเตือนทุกวันแล้ว อยากให้ถึงปลายตุลาก็ยังดี กลัวเด็กตัวเล็ก

5y ago

เป็นไปตามธรรมชาติเนาะ ชอให้เขาปลอดภัยก็พอ

ตอนนี้34+3เหมือนกันค่ะ ปวดเตือนจี๊ดๆ อิแม่น้ำตาไหลเลยค่ะ ไปหาหมอ ตรวจอะไรเสร็จหมอให้กลับบ้านได้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ว้าวๆๆดีใจด้วยน้า ขอให้แข็งแรงโตไวๆๆนะคนเก่ง ปล.คุณแม่ซื้อผ้าห่อแบบนี้จากไหนอยากได้บ้าง😁

5y ago

งานเด็กที่ไบเทคค่า แต่เห็นเหมือนมีใน Lazada ด้วยค่ะ😁

น่ารักน่าชังจังเลย บ้านนี้36+ อยากแตกบ้างจัง นั่งลุ้นทุกวันเลยว่าจะปวดท้องไหม

ยินดีด้วยค่ะ ปล.แม่คลอดรพ.เอกชนรึป่าวคะ​ กรณีอยู่ตู้อบนานแบบนี้​ แพงมั้ยคะ​

5y ago

คลอดบำรุงราษฎร์ค่ะ น้องอยู่ไปหลายวัน แม่โดนไปเกือบ5แสน 😂

น้องได้อบมั้ยคุณแม่ น่าชังมากๆ ดูแข็งแรงสดใสมากเลยลูก ❤️

5y ago

อบ6วันค่ะ😅

แม่ซื้อผ้าห่อตัวน้องจากที่ไหนคะ​ น่ารักมากเลย

5y ago

งานเด็กที่ไบเทคค่ะ

น้องน่าชังจังเลยค่ะแม่ ผ้าห่อตัวน่ารักมากกก😍😍