34+1 w ยังขับรถไป กลับ ที่ทำงานเอง 20 โล

34+1 w ยังขับรถไป-กลับ ที่ทำงานเอง 20 โล สามารถขับได้มั้ยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆถ้าคุณแม่ยังแข็งแรงดี ท้องไม่เบียดมากก็สามารถทำได้ค่ะ แต่ไม่ค่อยแนะนำ ด้วยระยะทางและอายุครรภ์