34+1 W

34+1 W รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมากๆ ดิ้นตรงจิมิเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ ?ท้องแรกค่ะไม่ค่อยมีความรู้

2 ตอบกลับ

น้อง​ยัง​ไม่กลับหัว​หรือ​ค่ะทำไมดิ้นตำ่จังบ้านนี้32ดิ้นเลยสะดือกับใต้ราวนมเลยค่ะ

4y ago

กลับแล้วค่ะ

บ้านนี้34+4ดิ้นตรงจิมิเหมือนกันค่ะบางทีเจ็บจี๊ดขยับตัวแทบมั้ยได้เลยค่ะ