คลอดธรรมชาติ3420

มีเเม่บ้านไหนคลอดธรรมชาติ3420เเล้วไม่ได้กรีดไม่เย็บเเผลมั่งค้ะเเล้วมดลูกมันจะพังใหมค้ะเเต่พยาบาลบอกว่ามีเเผลนิดเดียวค้ะ

1 ตอบกลับ

กรี๊ดดดดดด อิจฉาจังเลยค่ะ แม่โชคดีมากเลยอ่ะ นี่กลัวการกรีดที่สุดเลย

5y ago

เเต่เเม่บ้านนี้กลัวข้างในพัง