pregnant

34 weeks&4days via LmP Edd via utz. Sept7 Edd via LMP SEPT3 akala ko 35 weeks na ako pero pag check up ko kahapon 34 weeks &4days dw based sa Lmp ko Hays. pero sabi naman sakin sa hospital dko na need mag antay ng september dahil augusg pwde na pag 37 weeks n . Pag 37 weeks naba pwede na magtake n evening Primrose oil? thank you

1 Reply

Depende po sa OB nyo. Saken po kase before di naman ako pinag take ni OB nyan.