1st time mom💕

Edd October 17. 38 weeks and 4days via LMP Edd November 13. 34 weeks and 5 days via Ultrasound Hi mga ka momshie ask ko lang po kung anong ibig sabihin ng "Posterior, Grade 3 High Lying" Salamat Godbless😇

1 Reply

Posterior = head-down si baby facing your abdomen Grade 3 = mature na placenta mo. ready to give birth anytime High lying = mataas po ung position ng placenta po which is good

4y ago

Monday pa po balik ko sakanila e. Weekly check up po kase ako , tapos Monday na din po due date ko sakanila.