Pregnancy

34 weeks of pregnancy, mag 3 weeks na ako di maayos ang pagdumi ko natry ko na lahat water, papaya, mango, at iba pang prutas, puro soft na pagkain un kinakain ko un madaling matunaw pero wala pa din. Baka naman po may nakakaranas din po na ganito constipation? Pa share naman kung ano po ang ginawa niyo? TIA ?

2 Replies

Momsh, Try mo lang yogurt,yakult twice a day, ripe papaya, oatmeal, gulay. Or pag talaga kaya pa resita sa OB mo same sa akin Lactulose. Kasi minsan di lalabas lahat.

Saging po at more on water po.

5y ago

Sana maging effective un saging dami ko na kinaen na prutas at dami na rin nainom na tubig wala pa din.