hirap huminga

34 weeks na po ako., nagpacheck up po ako knina.. di pa po nagtatagal ang pagkakahiga ko., di na po agad ako komportable sa pagkakahiga ko.. ganun din po ba kayo? tapos pinag to the echo po ako...

1 Reply

Ako sis, kahit nakaupo daig kopa nag marathon simula nitong tumuntong ako ng 30 weeks. Lumalaki napo kasi si baby at napupush niya din yung diaphragm natin kaya kinakapos tayo. Practice inhale and exhale every morning sis para malakas lungs ni baby pag labas.

4y ago

wala po., 2 times na po kasi napansin ng ob ko na ganun.. na paghihiga na ako at ichecheck up nya para sa ultra sound.. ilang minutes lng.. di na ako mapakali at di na komortable