35 Weeks Pregnant

Hi mga momsh. Na feel nyo din ba un feeling na parang manganganak ka na tapos hirap huminga. Di ko maintindihan nararamdaman ko ngayon haha di lang ako mapakali. Parang lahat ng pwesto di komportable. 35 weeks pregnant.

2 Replies

Ganyan din po ako few weeks before manganak. Ni hnd nga po umaabot ng 5hrs ang tulog ko non. Ang babaw lang din pti ng tulog ko.

Medyo maaga pa mommy. Sana hwag muna. Anyways goodluck and congrats