worried mum

34 weeks na ko sabi ng ob ko maliit daw si baby. . ngwoworied ako. maganda ba un o hnd. at anu ba ung dapat kong gawin para madagdagan ng timbang si baby . thankyou in advance ☺

2 Replies

Ask ur ob qng ilan p ang kulang s normal weight kc they know it naman e pag d xa umabot u nid to eat more fruits..kc ung sobrang bigat o malaki mhirp din namn kc pede k ma cs..tska mdali n cla palusogin pg nkalabas n hihi..😉

ganun din sakin sis, may nireseta sakin ob ko para kay baby, try mo po consult sa ob mo.