Kulang sa timbang si baby

Mga mi, ano po dapat kong gawin para madagdagan ang timbang ni baby, 33 weeks na po akong buntis pero 1.5kg pa lang po si baby. 🥺

15 Replies

Mi, mas maigi pacheck k SA o.b mo kc skn 34 weeks 1.4 lng sya then bumbaba pnubign q then matured n placenta q ngkaron KC Ng complication skn kya buti nlng mcheck sya bgo mhuli ang laht ayun premature xa nging C's aq na check DN KC n my pre enclampsia aq pero wla aq gnun skt now lng lumbs Ng buntis aq Mya mas maigi econsult mo na yn KC malayo SA timbng Ng baby SA months nya same skn... Suggest q lng 😊🙏 goodluck at ingt 😊

2y ago

Kakapacheck up ko lang din sa ob nun mi kaya nalaman ko na 1.5kg lng si baby ko. Wala naman sinabi si ob na mababa timbang ni baby. hayys

Dati skin noon mommy 32weeks palang tummy ko timbang ni baby nasa 2kg na po then nung lumabas po sya 3.2 kg.. nka anumum milk ako since 1month baby ko hanggang nanganak ako and vitamins ko calcium, ferrous and multivitamins po. Resita po ng OB ko

same here. recitahan ako ng moriamin Amino Acids. wala naman ako sakit at hindi naman hiblood.wala ako hypertensions. normal lahat ng laboratory. baka maliit din bb ko kc panganay ko ganun din..paglabas na lumaki nung 2mos na sya then breastfeed.

2y ago

di ka namn po basta makabili pag wala recita..at depende po yan sa OB mo kung kelangan ka recitahan ng kng ano gamot at mag base din yan cla s amga laboratory at ultrasound mo. sakin normal naman po lahat.una baka daw prob sa daloy ng dugo, pero normal naman lahat ng lab ko, hindi highblood, wlang hypertension. di rin kc ako nainom ng gatas kc sinusuka ko din. 1st & 2nd trismester halos konti lng pagkain natitira tiyan ko kakasuka. mag advicr naman OB mo pag need ka nila recitahan kng ano pede sayo.

aq nung buntis aq gnyan week knulang dn s timbang s baby 2.0kg dpat mga 2.6 ptaas. sakto paglipat q s ob niresetahan nya q 2 times a day ng calcium ayun unte unte nkhbol c baby... nlbas q c baby 3kilos

2y ago

aq pr mainum q ung anmum hnhaluan q ng freshmilk n lactose free at milo...

Kaso mga mi inaalala ko rin kasi na baka tumaas ulit sugar ko kapag napadami ako kain ng kanin.. NagkaGDM kasi ako pero nanormal ko naman na po..

2y ago

Gdm ka pala e. Nainom kba ng aspirin para sa blood flow mo going to baby? Isa yan sa dpat na tinutukan syo habang nagbbuntis ka.

Amino acid reseta sakin ng OB ung ultrasound po kc is estimated lang hindi sya as in actual size or weight ng baby hehe

Ganun ba mi? Ako kasi 32 weeks na at 1.6kg na si baby. Sabi lang din ng OB ko kain lang ako ng kain, wag mag diet.

kung tama namn ang kaen niyo po...its ok...problemahin mo yan pag nakalabas na siya...

more Kaen lang mi ako nun 32weeks 1.9 na tapos nentong 35 weeks 2.9 na si baby 🥰

kain ka madami... non 33weeks ako 1.9kg si baby ko tas panaykain ko pa non