34 weeks and 2days,, First mom Due: Nov 23

34 weeks and 2days nko Sumasakit na singit ko tapos bigat narin tyan ko pusible ba na pwde nko manganak sa kataposan? Or Nov 5-10? dna ba aabut sa Nov23?

9 Replies

ako sis Nov.24 due date ko. pero kpag nagalaw si baby feeling ko may malalaglag lalo na kpag napasobra ako ng kilos,kaya minsan gingawa ko nahiga nlng muna ako para mawala ung sakit,kasi baka mamaya mapaagaa akong mnganak. mga 1st o 2nd week pwd na tau mnganak pero 39 weeks tlga full term na dapat lumabas si baby para fully develop na ung lungs. goodluck saten momsh. ingat ingat sa pagkkilos. 2nd baby ko na to.