ano ba talaga ?

Ano ba dapat ko sundin mamsh dto sa app 37 weeks ako bukas . But sa ultrasound ko nung july 13 34 weeks and 6 days ako . So ngaun is 37 weeks and 2days nko . Kung susundin ko ung ultrasound .

1 Reply

Yung dito po ba sa app anu basis nyo? Ang ultrasound kasi nagbabago talaga kasi estimate siya ng development ni baby. If based sa LMP mas exact yung date pero +/- 2 weeks pa din since yun naman ay rough estimate