34 weeks and 2days,, First mom Due: Nov 23

34 weeks and 2days nko Sumasakit na singit ko tapos bigat narin tyan ko pusible ba na pwde nko manganak sa kataposan? Or Nov 5-10? dna ba aabut sa Nov23?

9 Replies

ako sis Nov.24 due date ko. pero kpag nagalaw si baby feeling ko may malalaglag lalo na kpag napasobra ako ng kilos,kaya minsan gingawa ko nahiga nlng muna ako para mawala ung sakit,kasi baka mamaya mapaagaa akong mnganak. mga 1st o 2nd week pwd na tau mnganak pero 39 weeks tlga full term na dapat lumabas si baby para fully develop na ung lungs. goodluck saten momsh. ingat ingat sa pagkkilos. 2nd baby ko na to.

ako sis 35weeks na base on my ultrasound Nov. 21 edd ko. nilabasan ako kahapon tubig pero sabi sakin baka nagbawas lang daw ako . bedrest lang muna 37 weeks ko is oct. 31 and yes my chance na baka di na tayo abutin sa duedate natin mga first week ng Nov. pwede na lumabas si baby kung gustuhin nya

Ako po Nov 21, at 35weeks today. Plan ko mag pa check up sa 37th week ko hoping na hindi na breech position si baby. Medyo intense na rin yung mga belly pains na nafefeel ko, sumasakot na rin fingers ko tuwing bagong gising. Goodluck saatin mga mi!!!

Normal naman po siya kasi mabigat na si baby kaya sumasakit na singit. Iwasan na lang po strenuous activities. Yes po, pwedeng hindi ka umabot sa EDD mo kasi at 37weeks pwede na po lumabas si baby, considered na siya as full term.

Bed rest ka nlng po muna mommy! Mas mgnda parin ilabas c baby nasa 37-40weeks kci nka fully develop na sya.. ndi parin mgnda nailabas c baby na wla pag 37weeks..

nov 23 rin ako mi pero 34weeks and 5days na ako today, ganyan din ako minsan kaya minsan hindi ako nagkikikilos baka kasi mapaanak ako ng maaga

Yung sakit sa singit baka dahil sa increased blood flow due to hormones. if it becomes too painful, please see your doctor

37 weeks kc mommy pde n taung mnganak . nsa 34 k palang medyo bedrest po muna.. para wag mg preterm labor.

Ako moms Nov 16 due date ko pero Naka sked ako for cs sa Oct 26 po.. 37week ako non..

2y ago

bakit ka CS mamsh .same edd ko nov.16 pero now mababa amniotic fluid ko .Pwd dw ako ma cs kpg di nagbago