team Oct!

?? 34 weeks & 2 days preggy! Team oct jan cno nkakaranas n ng white to light yellow discharge? And lagi n msakit ung balakang at pti nrin pempem...panay tigas rin tummy lalo n s madaling araw..hirap n tlga matulog...?

82 Replies

35 weeks and 2 days here. Minimal lang ang discharge ko usually upon waking up lang. Masakit ang balakang kapag asa mall lang na naglalakad ng malayo. Okay naman sa gabi walang paninigas ng tiyan. Si baby malikot lang minsan.

5y ago

kunting tiis nlng tayo sis . makikita na natin ai baby 😍