Evening primrose.

36w6d n poh.. Team june. Cno n poh s mga team June ang nagtatake n ng evening primrose?

9 Replies

38 weeks, every 6 hours pag lalagay sa pwerta ng primrose as ob advised. pero wala pa ring opening of cervix. ano magandang gawin mga mommys? gusto ko na manganak pero no signs of labor. di ata ako marunong mag insert, wala rin ang asawa ko para tumulong.

3y ago

Ganyan din nangyari saakin mommy, may 27 ang due date ko 26 ako nanganak. inom ako ng inom ng pine apple, primerose insert sa pwerta plus iniinom pa.

37w 6 days naka 12 soft tab na ako. at 4-5cm pero kaya ko pa ung sakit kaso mahaba pa cervix ko pero super thin na ung BOW ko.. anu paba pwedi ko gawin.. subrang tagtag ko na super pagod narin.. huhuhuhu

Consult po your OB lalo na po sa pag take ng ganyang vitamins baka po kasi mapaaga ang labor nyo maging premature pa si baby.

mga mamsh normal lang po ba na hnd na masiyado magalaw ang baby sa tummy pag 9 mon na,plz paki sagot nag wo2rry na po kac ako.

3y ago

salamat po

Pinag take kna po ng OB mo? 36weeks na din po kasi ako pero dipa po ako nagtetake nyan.

june 01 pang 24 tabs na Ko sna nman makaraos na sobrang hirap ng kumilos eh.. 😔😔

June 21 36weeks and 4days per0 hindi pa ak0 nag tatake nyan. . .

Kailan due mo mamsh?

June 18