Malunggay capsule & Ferrous

34 weeks & 1 day Hi mommies!😊 kanina kasi ako nagpacheck up sa OB ko, nagreklamo ako sa kanya na masakit na yung private part ko(no contact for 7 months ni mister) tapos parang may glue na lumalabas na sakin. Chineck ni Doc via ultrasound nakita nya sobrang baba na ni baby nakapwesto na sya mga 20 days na lng manganganak na daw ako. Niresitahan nya ako malunggay capsule at ferrous, ask ko po ano Brand ng malunggay capsule nyo po at ferrous? Thanks

2 Replies

Natalac yung brand ng malunggay supplement ko before and Hemarate FA naman para sa ferrous.

4y ago

Once a day nyo lang din po iniinom?