กำหนดคลอด19เมษ

33สัปดาห์กับ1วัน งบน้อยเอาแค่นี้ก่อน

กำหนดคลอด19เมษ
47 ตอบกลับ

เสื้อผ้าค่อยทยอยซื้อดีกว่าบ้านนี้เก็บลงกล่องเยอะมากใส่ไม่ได้เลยขนาดซื้อไซค์เพื่อแล้วตอนนี้น้อง4m26dแต่ใส่ไซค์80 กับ12-18เดือนค่ะ พวก0-9m3-6m6-9mใส่ไม่ได้เลย😆😆

เยอะพอควรอยู่น่าาา😂 บ้านนี้กำหนด28คะ เสื้อผ้าซื้อพอใส่ เด็กโตไว เสียดายเสื้อผ้าจะใส่ไม่ครบทุกตัวเอา🤣

บ้านนี้ก็ซื้อไม่เยอะจ้า เราต้องซักผ้าทุกวันแม่ ใส่วนไปจ้า เดี๋ยวน้องก็โต

พอละคะ เดี๋ยวใช้ไม่ทัน น้องจะโตเร็วมาก เน้น ผ้าอ้อม ทิชชูเปียก

บ้านนี้ไม่เน้นเสื้อผ้าเลยค่ะ พวกของใช้น่าจะเปลืองกว่า...

ขนาดคุณแม่งบน้อยนะคะเนี่ย บ้านนี้ซื้อชุดมาเเค่6ชุดเอง😂

หมดไปเท่าไหร่คะแม่ ซื้อมือ1หรือมือสอง สอบถามเป็นแนวทางคะ

4y ago

กก.น้องแม่ซื้อรานไหมคะลายสีส้มยางยืด

เยอะเลยแหละแม่ ของเราซักทุกวัน ซื้อเยอะก็ใส่ไม่ครบ

เหลือๆเลยแม่แบบนี้​ เด็ก​ทารก​โตไว​ ใส่ไม่ทันแน่

ไม่น้อยนะคะแม่เยอะพอสมควร5555+เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ