กำหนดคลอด19เมษ

33สัปดาห์กับ1วัน งบน้อยเอาแค่นี้ก่อน

กำหนดคลอด19เมษ
47 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้กำหนด 25 เมษา 🤣

นี่น้อยแล้วใช่มั้ยคะแม่ เห่อหนักค่ะเห่อหนัก😂

เยอะคะแม่.บ้านนี้พึ้งได้แค่ไม่กี่อบ่างเองคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 24เมษา

4y ago

ค่ะ

ขนาดงบน้อยน่ะเนี้ย5555555 ยังเยอะขนาดนี้

กำหนด18 เม.ยคะ ได้ของยังไม่ครบเลย

ชุดน่ารักๆๆๆทั้งนั้นเลยค่ะ

เยอะมากเลย แบบนี้ไม่น้อยนะ

เยอะแล้วนะคะ เด็กโตไวด้วย

นี่งบน้อยแล้วใช่ไหมแม่😂