33สัปดาห์ น้ำหนักลูก1,570กรัม แม่ๆแนะนำทีค่ะ ควรทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ

33สัปดาห์ น้ำหนักลูก1,570กรัม แม่ๆแนะนำทีค่ะ ควรทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ และไปซาวด์มาวันนี้หมอนัด สายสะดือพันรอบคอเด็ก1รอบ หัวเด็กลงต่ำแล้ว แต่ดิ้นดีปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวทานนมถั่วเหลือง ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าห่ามค่ะ เน้นโปรตีนก็ช่วยได้ดีค่ะ