33วีคมีโอกาสคลอดได้ไหมค่ะ

33วีคท้องปั้นจุกเปนก้อนๆจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะท้องแรกด้วยเครียดค่ะกลัวน้องคลอดก่อนกำหนด

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะจะออกตอน29wฉีดยาระงับไว้ได้ถึง33w ค่ะคลอด. 2300กรัม. ปกติดีค่ะ

4y ago

คุณแม่คะ รบกวนสอบถามว่าลูกได้อบไหมคะ หรือได้กลับบ้านตามปกติเลย (คลอดเองหรือผ่าคะ) พอดีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเป็นกังวลมากค่ะ 😰

ต้องไปปรึกษาคุณหมอค่ะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ที่เปนก้อนๆอาจจะเปนเข่าหรือศอกเด็กก้อได้

ฉีดยาระงับมดลูกบีบตัวได้ค่ะ ไปหาหมอเลย

รีบหาหมอค่ะหมอจะฉีดยาระงับคลอดให้

แม่อย่าเครียดนะคะ ทำใจไห้สบาย

ของเราคลอดตอน32วีค น้ำคล่ำแตกค่ะ

5y ago

อบ2สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักน้อยแค่1625กรัมค่ะ

หาหมอขอยาลดการบีบมดลูกค่ะ

น้องน่าจะโก่งตัวนะคะ

น้องอาจจะโก่งตัวค่ะ