เบื่อข้าว ไม่รู้จะทานอะไร

33วีค 2วัน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เบื่อข้าวคะ ไม่รู้จะทานอะไร

เบื่อข้าว ไม่รู้จะทานอะไร
35 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้กินเเต่ มาม่ากับไข่คะ แต่เวลาแม่แฟนอยุ่ก็จะได้กินอย่างอื่น😄😄

4y ago

โดนสั่งห้านเฟมือนกันคะ แต่แม่เเฟนก็ชื้อมาให้เหมือนเดิมทั้งๆทีตัวเองบอกไม่ให้กิน😂😂😂