เบื่อข้าว ไม่รู้จะทานอะไร

33วีค 2วัน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เบื่อข้าวคะ ไม่รู้จะทานอะไร

เบื่อข้าว ไม่รู้จะทานอะไร
35 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ต้องพยายามกินนะคะแม่ๆ เพราะตอน 28-33 w กินน้อย เบื่ออาหาร ทำให้น้ำหนักลูก ไม่ได้เกณฑ์มาตราฐานค่ะ ตอนนี้ 36+w แล้วค่ะ หมอให้ทำน้ำหนักลูกเพิ่ม เดี๋ยวลูกไม่แข็งแรงนะคะแม่ๆ

เบื่อเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้ชอบกินไข่ น้องคลอดออกมาได้3330คะ อย่าพึ่งเบื่อตอนนี้คะแม่ เอาไว้เบื่อตอนจะคลอดค๊าาา เพราะแม่ต้องเตรียมตัวสวนก้นจ้าแม่

เหมือนกันค่ะ พยายามกินเพราะต้องกิน บังคับตัวเองว่าวันนึ่งต้องได้ไข่1ฟองนมสด2กล่องกล้วย1ลูก แต่นอกนั้นคือเบื่อไปหมดไม่อยากกินอะไรเลย

4y ago

ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ แต่ฝืนกิน กินเป็นไข่เจียว ไข่ดาวสุกๆ ไม่ถนัดไข่ต้ม หรือเอามาทำข้าวผัดไข่ แกงจืดไข่น้ำ ตอกลงไปในสุกี้ก็ช่วยให้กินง่ายขึ้นได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากทานข้าว แต่ทานได้พวกที่เป็นเส้น 😂😂😂 ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไปหากินรำบาก เดินยังจะไม่ไหวแล้วตอนนี้

4y ago

บ้านนี้นั่งรถเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ นั่งนานๆปวดเอวปวดหลัง ยิ่งนั่งไม่ยืดตัว น้องโก่งตัวบ่อยไปอีก ทรมานมากๆค่ะ

เป็นค่ะนึกไม่ออกว่าจะกินอะไร อาศัยแบบเลื่อนๆดูรูปน่าฟีดว่าเพื่อนลงรูปอะไรก็อยากกินตาม ก็สั่งเอา55

เป็นเหมือนกันคะ เบื่อข้าว บางทีตอนเย็นก็กินน้ำเต้าหู้ ลวกปลาจิ้ม ผลไม้แค่นี้คะ เบื่อข้าวจริงๆ

4y ago

ใช่ค่ะเบื่อมาก บางทีก็นมแล้วก็ผลไม้

เหมือนกันค่ะแต่พยายามกินถ้าจะกินได้เยอะจะเป็นวุ้นเส้นต้มกับน้ำชุบร้อนๆแต่ไม่ใส่หมู

บ้านนี้28+6 สัปดาห์ เบื่อเหมือนกันค่ะ นึกอยากอาหารพวกต้มและใส่เส้นลงไปด้วยแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยวไม่ได้เลยค่ะจะ7 เดือนแล้ว บ้านขายก๋วยเตี๋ยวพอท้องเหม็นน้ำซุปก๋

4y ago

บ้านนี้คิดอะไรไม่ออกก็ก๋วยเตี๋ยวค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้กินเเต่ มาม่ากับไข่คะ แต่เวลาแม่แฟนอยุ่ก็จะได้กินอย่างอื่น😄😄

4y ago

โดนสั่งห้านเฟมือนกันคะ แต่แม่เเฟนก็ชื้อมาให้เหมือนเดิมทั้งๆทีตัวเองบอกไม่ให้กิน😂😂😂