กำหนดคลอด9เมษา เเต่คลอดก่อนกำหนด

33วีค6วัน ปากมดลูกเปิด7cm คลอดก่อนกำหนดลูกต้องเข้าอบ เพราะหายใจเองยังไม่ได้ต้องใช้ออกซิเจนช่วย อยากถามแม่ๆที่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะว่าต้องอบประมาณกี่วันค่ะ

6 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยค่ะ หน่วงๆด้วย