ปวดหลัง ปวดเอว เหมือนปวดปวดท้องเมน

33วีค เมื่อวานฉีดวัคซีนบาดทะยักมา วันนี้ปวดหลังปวดเอว ร้าวลงสะโพกลงขา เหมือนปวดท้องเมนเลย มีอาการปวดหัว ครั่นเนื้อครั่นตัวเหมือนจะเป็นไข้ด้วย อันนี้ อาการปกติมั้ยคะ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า 😊😊😊

5y ago

ปกติช่วงวัคซีนออกฤทธิ์ หรือว่า จะต้องเป็นแบบนี้ ไปจนคลอดคะ ..ปวดเมื่อยน้ำตาไหล นอนไม่ได้เลยค่ะ