น้ำหนักลูก กับแม่

33วิคแล้วน้ำหนักลูกได้2400 ส่วนตัวแม่ ขึ้นมา15โลแล้วแม่บ้านอื่นเท่าไรบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

32วีคน้ำหนักแม่ขึ้นมา16โลค่ะแต่น้ำหนักเจ้าตัวเล็กไม่รู้หมอไม่ซาวไห้เลย 🥹

3mo ago

ใช่ค่ะฝากโรงบาลรัฐเขาซาวเป็นช่วงๆตั้งแต่ฝากมาได้ซาวแค่2ครั้งเองค่ะ 🤣

32วิค น้ำหนักลูกได้1998g ส่วนตัวแม่อ้วนอยู่แล้ว น้ำหนักก่อนท้อง94 ปัจจุบัน96.2

3mo ago

ได้เกินเกณยุนะคะแม่

จนเราคลอดขึ้นมาไม่ถึง 10 โลค่ะ ไอตัวเล็กคลอดมา 2,810 😅

3mo ago

2800ตามเกณฑ์พอดีเลยค่ะแม่

34 วีค ลูก 2,800 กรัม แม่ขึ้น 7 โล ค่ะ😊

3mo ago

พอดีเลยค่ะแม่น้องก็น้ำหนักเยอะ