ครรภ์

33วิคแลัวควรเตรียมของใช่ลูกได้รึยังค่ะ

20 ตอบกลับ

เตรียมได้แล้วค่ะ ส่วนตัวชอบซื้อจากเพจ shoppee ถูกและดีกว่าตามท้องตลาดมีให้เลือกเยอะ เปรียบเทียบราคาได้ แถมไม่ต้องไปเดินให้เมื่อยด้วย อันนี้แล้วแต่ความชอบนะ แต่เราชอบแบบนี้

บ้านนี้ซื้อตอนท้อง 7 เดือนคะ เดินกันเมื่อยเลย ตอนนี้ยังได้ของไม่ครบ จะรีบทยอยๆซื้อให้ครบคะ ท้องแก่กว่านี้เดินเลือกซื้อเองจะไม่ไหว

ควรซื้อเลยค่ะ เรา 33 วีค ปากมดลูกเปิด 1 cm. ต้องแอดมิท จนตอนนี้หมอให้นอนอย่างเดียว ไม่ได้เลือกของเองเลยค่ะ

เตรียมได้เลยจ้า บ้านนี้ก็33w ก็ทยอยซื้อแล้ว เหลือแต่พวกของชิ้นใหญ่ๆก็ครบแล้วค่ะ

เราทะยอยชื้อตั้งแต่รู้ว่ามีลูก บ้างคนก็ชื้อตอนท้องได้7 เดือน

เตรียม​เลยค่ะ บ้านนี้5เดือนเตรียมแล้วทยอยซื้อแล้วค่ะ

เตรียมได้แล้วค่า 33วีค อีกแปปเดียวน้องมาแล้วววว

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ รอเจ้าตัวเล็กอย่างเดียว

ของเรา 33w3d เตรียมของเสร็จตั้งแต่ 30 weeks แล้วคะ

ซื้อครบทุกอย่างแล้วค่ะ ซักรอเรียบร้อย 😊