ครรภ์ 33 วีค

เราท้องได้ 33 สัปดาห์ค่ะแต่ดูเหมือนท้องเล็กมากเลยค่ะแต่น้ำหนักแม่ก็เพิ่มทุกเดือน ไม่รุ้ว่าลุกในท้องตัวเล็กมั้ยคือกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจทุกเดือนรึเปล่าคะ การซาวดูทุกๆเดือนสำคัญสำหรับแม่มากคะ จะทราบน้ำหนักลูกตลอด ตอนนี้หมอเริ่มนัดถี่ขึ้นเจอสองอาทิตย์ครั้งละคะ 33 วีคเท่ากันคะ ท้องแม่ก็ไม่ใหญ่นะ ป่านนี้คนยังดูไม่ออก ไปไหนมาไหน คนขำ แต่บอกเลยเค้าดิ้นเก่งเบียดอัดอยุ่ในท้องนี้แหละคะ ยันตรงนั้นทีตรงนี้ที โตตามเกรณฑ์คะ แม่เลยสบายใจ ไม่ต้องกังวล ท้องเล็กไม่ได้บ่งบอกว่าลูกตัวเล็ก คุณแม่เห็รว่าน้ำหนักเพิ่มขึ้นก็ให้สบายใจไว้คะ สบายๆผ่อนคลาย ((:

บ้านนี้33วีคก็ท้องเล็กค่ะเเม่แต่ลูกเกินเกณฑ์