ปกติมั่ยค่ะ

33วิค..กดที่เท้าแล้วเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ

ปกติมั่ยค่ะ
29 ตอบกลับ

คล้ายอาการคันเป็นพิษ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ครรภ์เปนพิษค่ะรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

กดแล้วบุ๋มไม่คลายแจ้งหมอเลยคะ​

เสี่ยงน้ำเกินค่ะ ไปหาหมอดีกว่า

บวมแล้วจ้า เร็วไปหน่อยมั๊ยคะ

ไปพบคุณหมอเถอะคะ ✌🏻✌🏻

อันตรายมากแม่ ไปหาหมอนะคะ

ตอนหมอนัดรีบบอกหมอเลยค่ะ