nangangamba

33weeks na po ako mga mamsh . pag na ihi po ako may dugo tss minsan wala tapos pag iihi uli ako may dugo na sa panty ko ? normal po ba yun ?? kasi wala naman pong ibang sinabi yung mga doctor lalo na yung ob ko saakin noong na confine ako .

8 Replies

Not normal mamsh ask mo dapat sa knya. Dapat explain nila bawat details.. Ganyan kmi ng OB ko lahat dpat aware sya sa mga nangyayari sakin at explain nya din sakin kung ano dpat gawin at hndi dapat

Pa check up ka na momsh, Di po normal yan may spotting ka. Saka wag mo Balewalain ang ganyan baka nag open na cervix mo delikado yan.

Mag ask na po same weeks tau pero wala aqng nararansan na ganyan po wag po balewalain pa check up kna po🙏🏻

Update mo OB mo s gnyan ngyyre saio thats d best thng u can do, sbihan mo OB mo..

Sabhin mo sis sa ob mo para ma check knya ulit

sis kumusta na po?

Consult ob po.

Not normal

4y ago

Pasecond opinion ka po sa ibang OB