ลูกจะตัวเล็กมั้ย???

33week แล้ว ลูกน้ำหนัก1593 กรัม กว่าจะครบกำหนดคลอด ลูกมีโอกาสที่น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเยอะมั้ยค่ะ ตั้งแต่ท้อง น้ำหนักแม่ขึ้นมา5-6โลเองค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

เน้นอาหารให้ครบ5หมู่ เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด,น้ำเต้าหู้ค่ะ หมอแนะนำมาค่ะ