น้ำหนัก

ตอนนี้ 36w น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลเองค่ะ เครียดกลัวลูกตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะะะ

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะคุณแม่ ถ้าน้ำหนักลูกขึ้นดีน้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะดีแล้วค่ะ เราคลอดลูกน้ำหนักขึ้นมา 7 โลเองค่ะ ลูกคลอดออกมา 3,210 กก