อายุครรภ์ 33W

33วีคแล้ว ไปซาวมาน้ำหนักน้องประมาณ2,300กรัม น้อยไปมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

คุณหมอของเราบอกว่า น้ำหนักที่ดีตอนคลอด ควรจะประมาณ 2800-2900 กรัมค่ะ เพราะ จะคลอดง่าย ดูแลง่าย ดีต่อแม่เวลาอุ้มท้องเพราะไม่ค่อยหนักมาก ค่อยมาโตหลังคลอกเอา

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ไม่น้อยจ้า บ้านนี้แค่ 1600 เอง อีกสองอาทิตย์นัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องใหม่ กังวลมากๆเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้บ้านนี้ก็เร่งเน้นโปรตีนมากๆเลยค่ะ กลัวน้ำหนักน้องไม่เพิ่ม

น้องใหญ่ค่ะแม่ บ้านนี้35วีคน้องพี่ง2665เองค่ะ ไม่รุ้คลอดจะถึง3มั้ย

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ไม่น้อยค่ะ กว่าจะถึงคลอด มี2800-3000กรัม แน่นอนค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้32w1d น้องหนัก2056g เยอะหรือน้อยไปไหมคะ

2y ago

ไม่น้อยค่ะ ยังมีเวลาบำรุง

บ้านนี้34 วีค 2,300 หมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ก้32W นนยังได้1970ยุเลยค่ะ

บ้านนี้35วิค 2918กรัมแล้วแม่

2y ago

🥰♥️