ขอความรู้ความคิดเห็นแม่ไปหน่อยคร้

33w ลูกดิ้นน้อนมากไม่รุ้สึกแทบทิ้งช่วงทั้งวันไม่ค่อยดิ้นเลยดิ้นตอนเยนๆๆน้อยมากคร้ บางวันก็มีดิ้นกลางวันบางบางวันไม่มีเลยคร้ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคร้ ขอคำแนะนำหน่อยคร้ กังวลมากคร้

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่กลางคืนน้อยดิ้นดีมากๆๆๆ