cân nặng

Mk 37 tuần mà con đc 2 cân 7 liệu có nhẹ cân wa ko ạ ,chỉ sợ đẻ ra ko đc 3 cân

15 Các câu trả lời

Bạn nen bthuog di bé 2 3ki là dễ sanh. Sanh roi mk cko no ăn uog thúc nó. K cần thiet phải o troq bụng dau.

M uống sữa tươi k đường và ngủ cốc bầu của shop này xem.zalo.0972*434*636.minh uống 2w bé lên 700g đó

4y ago

Mình cũng dùng của shop này thấy bé tăng cân nhanh lắm.moi mua thêm về uống tiếp nè m

Họ siêu âm ước tính như vậy thôi.trc con mk siêu âm bảo 2kg9 thế mà lúc đẻ đc 2kg6 mom à

Vậy đc rồi mom ơi.e 36w 2.6kg mà đến 38w là 3.7kg phải sinh mổ á mom.lên nhanh lắm

Với lại cân nặng lúc siêu âm ko chích xác mấy. Chỉ là để tiên lượng thôi

Mong con đủ cân là ổn mom ạk, to quá lại bắt buộc phải mổ

Hơi nhẹ.chịu khó ăn uống vào mấy tuần cuối đi mom.

Mk sinh r nhé tuần 39 con 2kg8 nhanh lớn ăn khỏe lm

Nhỏ mình chăm ngoài mom mình Sinh lúc 38 tuần đc 2.9

K nhẹ nha mom,những tuần cuối lên cân nhanh lắm