8เดือนครึ่ง น้องกลับหัวแล้วจ้า

33W3D วันนี้หมอนัดไปซาวด์ดูน้อง หมอบอกท้องได้8เดือนครึ่งแล้ว ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วนะค่ะ .... ต่อไปนี้ให้ตุณแม่คอยสังเกตอาการถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำคร่ำออก ให้มาหาหมอทันที แต่หมอบอกแล้วว่าน่าจะคลอดราวๆ วันที่8-15 ส.ค.นี่แหละค่ะ แค่ได้ยินหมอพูดก็ตื่นเต้นละ อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว

8เดือนครึ่ง น้องกลับหัวแล้วจ้า
27 ตอบกลับ

33+3 เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะไม่น่าจะเกิน10สิงหาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้31+5 แล้ว จะปวดหน่วงๆคนที่บ้านบอกว่าปวดหัวหน่าว