8เดือนครึ่ง น้องกลับหัวแล้วจ้า

33W3D วันนี้หมอนัดไปซาวด์ดูน้อง หมอบอกท้องได้8เดือนครึ่งแล้ว ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วนะค่ะ .... ต่อไปนี้ให้ตุณแม่คอยสังเกตอาการถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำคร่ำออก ให้มาหาหมอทันที แต่หมอบอกแล้วว่าน่าจะคลอดราวๆ วันที่8-15 ส.ค.นี่แหละค่ะ แค่ได้ยินหมอพูดก็ตื่นเต้นละ อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว

8เดือนครึ่ง น้องกลับหัวแล้วจ้า
27 ตอบกลับ

ตอนนี้31+5 แล้วค่ะ ตอนน้องกลับหัว คุณแม่รู้สึกยังไงบ้างคะ

บ้านนี้26วีคก็กลับหัวแล้วค่ะเอาหัวกระทุ้งท้องบ่อยมาก

32w ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยู่ท่าก้น สงสัยน่าจะต้องผ่า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ34วีคแล้วยุท่าก้นยุเลย

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

บ้านนี้34week น้องกลับหัวแล้วเหมือนกันจ้า

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

34+5 น้องกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้27wกลับหัวแล้วคะ่

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

34 +1 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ