8เดือนครึ่ง น้องกลับหัวแล้วจ้า

33W3D วันนี้หมอนัดไปซาวด์ดูน้อง หมอบอกท้องได้8เดือนครึ่งแล้ว ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วนะค่ะ .... ต่อไปนี้ให้ตุณแม่คอยสังเกตอาการถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำคร่ำออก ให้มาหาหมอทันที แต่หมอบอกแล้วว่าน่าจะคลอดราวๆ วันที่8-15 ส.ค.นี่แหละค่ะ แค่ได้ยินหมอพูดก็ตื่นเต้นละ อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว

8เดือนครึ่ง น้องกลับหัวแล้วจ้า
27 ตอบกลับ

33+3 แล้วค้ะ กลับหัวแล้วน้ำหนักตามเกณฑ์โล9ค่ะ แต่แม่ปวดท้องก่อนเลยโดนฉีดยาระงับคลอดก่อนกำหนด+ยากระตุ้นปอดลูกแถมนอนดูอาการไม่ไห้ท้องแข้งอีกค่ะ

4y ago

ปวดหนวงๆจ้าา ปวดแบบบีบๆ ปวดเปนชม. เลยต้องมา รพ. เพราะไม่ไหวค่ะ

ของเขากลับหัวพร้อมคลอดตั้งแต่ 20 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้ว หมอให้ระวังมากๆเพราะพร้อมคลอดตลอดเวลา กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

จะ36wแล้ว​ หมอฟังเสียงหัวใจลูกยังเหนือสะดืออยู่เลย บอกกลัวจะขวางหรือไม่ก้เอาก้นออก อิแม่ใจหวิวๆแล้วค้ะ😂😂

บ้านนี้กลับหัวตอน30w​ ตอนนี้34+6w​ เริ่มร้าวขาแล้วค่ะกำหนด7สิงหา​ ไม่รู้จะอยู่ถึงไหมลุ้นๆ😁

อายุครรภ์ กำหนดคลอดเท่าๆกันเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งหรือมดลูกบีบตัวมั่งไหมค่ะ

บ้านนี้ กลับหัวตั้งแต่ 27วีค กำหนดคลอด 15 สค. แต่ตัวแม่เองคิดว่าไม่น่าจะถึง 15😁

4y ago

บ้านนี้ 31+5 กำหนดคลอด 29 ส.ค

31+3 วีค กำหนดคลอด 31 สิงหา ยังไม่กลับหัว แต่ดิ้นเก่งจนแม่เจ็บไปหมดแล้วค่ะ

33 w กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ น่าจะคลอดต้นเดือนสิงหา รีบเตรียมของรอค่ะ

32w น้องกลับหัวแล้วค่ะ นัดผ่า 13 สิงหา แต่กลัวไม่ถึงทั้งแม่ทั้งหมอค่ะ

33+3 เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะไม่น่าจะเกิน10สิงหาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้31+5 แล้ว จะปวดหน่วงๆคนที่บ้านบอกว่าปวดหัวหน่าว