ใครคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

33w1d แล้ว น้องดิ้นอรงมากเลยค่ะ หิวบอยด้วย แล้วชอบหิวตอนกลางคืนด้วยค่ะ

ใครคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ
47 ตอบกลับ

เราเคยท้องคนแรกท้องเราต่ำได้ผู้หญิง,แต่ตอนนี้พึ่งตรวจเจอท้องขึ้นมาอยู่สูงเชียว

4y ago

แต่คนแถวบ้านก้อบอกเหมือนกันว่าหน้าจะได้ลูกชาย

คลอด 25 มีนาค่ะ หิวบ่อยเหมือนกันค่ะ ตี 1 ยังนั่งหาไรในตู้เย็นกินอยู่เลยค่ะ 😂

ปกติเลยค่ะ อย่าตามใจปากเยอะนะเดี๋ยวเป็นเบาหวาน น้ำหนักเกินคลอดยาก

บ้านนี้ 31+4w น้องชอบดิ้นจนเราสะดุ้ง ชอบหิวบ่อยตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มี.ค. 63 น้องดิ้นเป็นเวลา แต่หิวทั้งวันทั้งคืนจ้า 😊

26มีนาจ้าลูกสาวหิวบ่อยมากแต่ก้อกินได้นิดเดียวเพราะแน่นมากจ้า😂

33 วีคค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวัน ดิ้นทีฉี่แม่จะแตกเลยค่ะ 😣🤣

บ้านนี้ 34+4wค่ะ น้องดิ้นแรง ฉี่บ่อยมาก แถมนอนไม่หลับอีกค่ะ

11มีนาค่ะ ดิ้นบ่อยดิ้นแรงดิ้นจนอิแม่จุกไปหมดแล้วค่า 33+6

เท่ากันเลยค้าเค้าบอกว่าลุกสาวจะคลอดก่อนกำหนด