ใครคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

33w1d แล้ว น้องดิ้นอรงมากเลยค่ะ หิวบอยด้วย แล้วชอบหิวตอนกลางคืนด้วยค่ะ

ใครคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้นมีนาจ้า ดิ้นทีแม่สะดุ้งจ้า

31W4.​ 27มีนา​ หิวบ่อยแต่กินได้นิดเดียว

แม่ได้หญิงหรือชายค่ะท้องดูสูงๆค่ะ

5y ago

จร้า ถ้าได้ผชก้อดีใจกันทั้งบ้านอะค่ะ

บ้านนี้16​มีนา ตอนนี้ได้33wแล้ว​ค่ะ​

บ้านนี้19มีนาตอนนี้ได้33วีคแล้วค่ะ

25มีนาค่ะหิวบ่อยกินเยอะมากค่ะ

33W+2เเล้วค่ะ15มีนาคม ลูก​ชาย​ค่ะ​

นี่32W3dแล้วค่ะกำหนดคลอด20มีนา

23 มีนาคะ ดิ้นบ่อย หิวบ่อยคะ

21มีนา หิวบ่อยเหมือน​กันคะ