33w ลูกโก่งตัวบ่อย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

33w แล้วลูกชอบโก่งตัว บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกัน เป็นแบบนี้บ้างคะ

20 ตอบกลับ

โก่งค่ะ ตั้งแต่30วีคละ ตอนนี้35วีค1วันยังโก่งอยู่จ้า โก่งทีท้องตึงแข็งมาก ปูดจน บางทีปวดหน่วงๆร้าวไปยันรูทวารเลย ปวด คล้ายๆจะฉี่ก็ไม่ใช่จะปวดอึก็ไม่เชิง ประมาณนี้ตลอดเลยจ้า😆

5y ago

ค่า🤗

33 วีค โก่งตัวบ่อยค่ะ ท้องแข็งไปหมดแต่เป๋นไม่นานค่ะ แบบนี้หมายความว่าเด็กกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะ

5y ago

เมื่อวานไปหาหมอ กลับหัวเรียบร้อยแล้วจ้า

30 วีคค่ะ ไม่รู้เรียกโก่งหรือเปล่าแบบนี้ ใต้เต้านมอ่ะค่ะ มันเหลี่ยมๆแข็งๆ. เป็นๆหายๆ

5y ago

ใช่จ้าแม่ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้จ้า

บ้านนี้33สัปดาห์4วัน รู้สึกแต่น้องโกงตัว..ไม่ค่อยรู้สึกถีบท้องเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกเราเริ่มโก่งตัวบ่อยตอน 32 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

5y ago

โก่งตั้งแต่30วิคขึ้นไปค่ะ

34wทั้งโก่งทั้งยันซี่โคร่งเรยจ้า กลางคืนต้องนอนหมอนสูงๆ 😁😁

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ยันทีสะดุ้งเลย

32 week ค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อยมาก โก่งที ฉี่แม่จะราด 555

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

โก่งค่ะ ตอนนี้ 33week 2day แต่ลูกเริ่มโก่งตัวตั้งแต่ 31 week แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

บ้านนี้ก็โก่งค่ะ โก่งตัวตั้งแต่27w ตอนนี้29+2 w ค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

32+4 บ่อยมาค่ะ แต่บ้านนี้น้องพยายามจะกลับหัวลง

5y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่