ขอสอบถามหน่อยค่ะ

33wคือปวดจิมิมากแบบไม่ไหวเลยค่ะจะทำอะไรคือเหมือนคนกระดูกช่วงล่างจะหัก ตกขาวเยอะมากแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าใช้ตกขาวด้วยมั้ยเพราะเยอะมากเลยค่ะ บางทีก็ขาวขุ่น บางทีมองๆเหมือนจะสีออกเขียวๆหน่อยๆด้วย ควรจะไปหาหมอดีมั้ยคะ😣

ขอสอบถามหน่อยค่ะGIF
3 ตอบกลับ

ตกขาวออกเยอะ มีสีเขียวควรพบหมอค่ะไม่ปกติ

3y ago

ขอบคุนนะคะกำลังคิดว่าจะไปดีมั้ย

ควรมากค่ะ ตกขาวสีเขียวไม่ปกติค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️