ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ใครมีอาการปวดตามข้อนิ้วมือ นิ้วเท้า กำมือแทบไม่ได้ยิ่งตอนตื่นนอนไหม่ๆทรมานมากเลยค่ะ หยิบจับอะไรก็ปวด อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เริ่มเป็นตอน33wค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับขาดแคลเซียมไหมค่ะ ลูกดึงไปหมด