ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกคะ

33 วีคแล้วน้ำหนักลูกแค่ 1500 กรัม แม่้ครียดมากเลยคะ ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกขอแชร์หน่อยคะ?

9 ตอบกลับ

คลอดลูกชายคนโตก่อนกำหนด32week+3dayหมอบอกน้องไม่ถึง2,000กรัมแต่หมอบอกเกินคาดน้องคลอดมา น.น.2430กรัมแข็งแรงไม่ต้องอบช่วงนี้คุนแม่ก้อทานเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

กินอโวคาโด อัลมอนด์ และ บำรุงน้ำมันปลา ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะ

เน้นโปรตีน กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มช่วยได้ค่ะ

นมแอนมัมกับไข่ต้มจ้า นน.ดีมาก ของเรา37w 3418gแล้ว

3y ago

เหมือนกันคะแม่ ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ แอนมัมกับไข่ต้มกินแล้วรู้สึกว่าน้ำหนักลูกเพิ่มเร็วพอสมควรคะยิ่งกินสลับกับนมตราหมีหรือนมวัวแดงรสจืดยิ่งดีคะแม่ ตอนนี้ท้องได้37+5wน้ำหนักลูก. 2,700 คะ

กินไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำวัา1ลูก

ไข่ต้มทานไข่ขาว ค่ะ วันละ3ฟอง

แล้วตอนคลอดได้เท่าไรคะแม่

เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะแม่

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองค่ะ