30w4d ลูกในท้องแม่ๆน้ำหนักกี่กรัมคะ ของเราหนัก1500 กรัม อยากทราบว่าน้ำหนักเยอะไปไหม

30w4d ลูกในท้องแม่ๆน้ำหนักกี่กรัมคะ ของเราหนัก1500 กรัม อยากทราบว่าน้ำหนักเยอะไปไหม ❤️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะไม่เยอะไป ของเรา30วีค 1,560กรัมค่ะ

ถ้าหมอไม่ว่ายังไงก็ปกติจ้า