ชั่งน้ำหนัก

ลูกๆที่อายุเดือนสองเดือนยังนั่งไม่ได้ แม่ๆชั่งน้ำหนักลูกกันที่ไหนคะ

7 ตอบกลับ

การชังน้ำหน้าลูก ที่นังนั่งไม่ได้ ต้องชังที่ รพ. หรืออนามัย ที่มีเครื่องชังเด็กคะ เจ้าหน้าที่จะให้ว่างลูกนอนบนเครื่องชัง ชึ่งเครื่องชังจะเป็นแบบถาดนอนสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

ชั่งเครื่องชั่งน้ำหนักที่บ้าน อุ้มน้อง แล้วหักลบกับน้ำหนักตัวเอง

ที่คลินิกเด็กหรือรพ. อนามัยจะมีเครื่องชั่งสำหรับเด็กอ่อนค่ะ

ปกติก็จะมีที่ชั่งที่โรงพยาบาลนะคะ

แม่บ้านนี้ชั่งที่ อนามัยค่ะ

ชั่งที่อนามัยค่ะ

อนามัยค่ะ