บ้านหลังแรกของลูก

33+6w แม่ชอบตัวเองตอนนี้จังลูกรัก? ❤️ชอบท้องที่โตขึ้นๆเรื่อยๆ ❤️ชอบรอนับเวลาหนูดิ้น ❤️ชอบลูบก้อนนูนๆเล็กๆละสงสัยว่านี่คืออะไรของหนูนะ? ❤️ชอบเปิดเพลงให้ฟังแล้วหนูก็โยกไปมา ❤️ชอบเมื่อรู้สึกปวดหลังปวดก้น มือบวมเท้าบวมลุกนั่งนอนลำบากเพราะแม่รู้มีว่าหนูอยู่กับแม่ แม่อยากจำความรู้สึกนี้ไปตลอด แต่แม่คงจะลืมเพราะเมื่อเราเจอกัน แม่จะมีความสุขยิ่งกว่านี้ ...ลูกรัก...แม่ขอบใจลูกมากที่ยอมให้ผู้หญิงคนนี้ได้เป็น"แม่"

บ้านหลังแรกของลูก
1 ตอบกลับ

จริงค่ะ โชคดีมากที่ลูกยอมมาให้เราเป็นเเม่