ทีมพฤศจิกายน

33+6 แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีอาการท้องแข็งน้องมีสิทธิ์จะออกก่อนกำหนดไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ จะมีท้องแข็ง+กับแวดเหมือนปจดจะมาด้วย วันละ1-2ครั้งครั้งละ 5นาทีเลย บอกหมอแล้ว แต่หมอว่าลูกโก่งตัว งงมาก ตอนท้องแรกก็แบบนี้เลยคลอด 36w

12mo ago

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ ท้อง2มาหมดเลยค่ะอาการท้องแข็งปวดเชิงกราน

33+6 เท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้เจ็บท้องหลอกไปอาทิตย์ที่แล้ว พอมาอาทิตย์นี้เงียบมากเลยค่ะ แต่ก็มีเจ็บหน่วงท้องน้อยเพราะมดลูกขยาย ปกติค่ะ

12mo ago

บ้านนี้พึ่งรู้สึกว่าท้องแข็งค่ะแต่ไม่นาน อาจเป็นเพราะเดินบ่อยด้วยค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ บ้านนี้33wแข็งบ่อยมากเวลาเดินหรือทำงาน เกินวันละ5-6ครั้ง หมอให้ยากันคลอดและคลายมดลูกมากินก็ดีขึ้นค่ะ พยายามอย่าเดินบ่อย

12mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นค่ะน่าจะเดินบ่อยด้วยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้พอรีบลุกหรือเดินมากท้องก็จะเเข็งเเละก็หน่วงท้องตอนนี้พยายามไม่เดินเยอะไม่ทำอะไรหนักๆค่ะ

12mo ago

บ้านเดินเยอะเพราะยากกินเห็ดเลยไปหาเห็ด ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตอน33+6เลยค่ะเมื่อวันที่11กันยานี่เองแม่อย่าเดินบ่อยนะคะถ้ามีอะไรผิดปกติรีบไ,พบแพทย์ดีสุดค่ะ🥺

เท่ากันเลยค่า อยากรู้ว่าตัวเล็กดิ้นบ่อยดิ้นแรงมั้ยคะ บางทีก็เงียบๆไปจนกังวลมากๆเลย ท้องแรกด้วยค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ดิ้นบ่อยดิ้นแรงมากค่ะแม่

ท้องเเข็งเกิน5นาทีเเละเเข็งถี่ๆควรไปพบแพทย์น้าถ้าเเข็งน้อยกว่า5นาทีเป็นเรื่องปกติจ้า

12mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ พึ่งรู้สึกว่าท้องแข็งวันแรกค่ะอาจเป็นเพราะทำงานเยอะเดินบ่อยด้วยค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ ไม่ควรออกก่อนค่ะ

12mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ อาจเป็นเพราะทำงานเยอะเดินบ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อยคะ

12mo ago

บ้านนี้พึ่งรู้สึกท้องแข็งวันแรกค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยคุณหมอว่าไงบ้างค่ะ