33+4 W #ทีมพฤศจิกายน

เป็นตกขาวเเบบนี้ อันตรายไมคะ

33+4 W #ทีมพฤศจิกายน
10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นไม่คัน หมอเลยยังไม่ให้ยาค่ะ คอยสังเกตว่าจะมีกลิ่นและคันมั้ยนะคะ ถ้ามี 2 อย่างนี้ต้องแจ้งหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่จะเป็นเวลากินอะไรที่ใส่ปลาร้าค่ะ แต่เป็นวันเดียวก็หายเองค่ะ

ไปหาหมอค่ะ อาจเป็นเชื้อราในช่องคลอด หมอจะให้ยามาสอดมา ไม่เกินอาทิตย์หายค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ..แต่ไม่มีกลิ่นไม่คันเลยคิดว่าปกติเลยไม่ไปหาหมอค่ะ

แบบนี้เรียกว่าตกขาวไหมคะ มันไหลออกมาเอง แล้วอันตรายไหมคะ 31W+2

ติดเชื้อทางช่องคลอดค่ะ หมอจะให้ยากิน ถ้าไม่หายเป็นยาฉีดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคัน นานๆเป็นทีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอ กมอใก้ยาสอดมา ตอนนี้หายแล้ว

12mo ago

1อันค่ะ

34 วีค ตกขาวเยอะเหมือนกันถ้ามีกลิ่นแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ